Tiện ích » Hệ thống công viên

 • CÔNG VIÊN MÙA HẠ

  Nằm trên diện tích rộng hơn 2.5ha, công viên Mùa Hạ đã trở thành điểm đến hấp dẫn và quen thuộc của gia đình vào các dịp cuối tuần, dịp nghỉ lễ. Trong khuôn viên xanh mát, thoáng đãng, trên thảm cỏ xanh mướt, các gia đình có thể tổ chức cắm trại, tiệc nướng BBQ ngoài trời, liên hoan với bạn bè và người thân, hay cùng hòa mình vào nhiều trò chơi vận động cuốn hút. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi được nhiều trường học trong nội, ngoại thành Hà Nội lựa chọn làm nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các em học sinh, sinh viên. Đặc biệt, công viên Mùa Hạ còn là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện của Khu đô thị thu hút đông đảo khách tham quan như: Luala concert, Ngày nghỉ xanh Ecopark, Eco sunday…

  CÔNG VIÊN MÙA XUÂN

  Sẽ không chỉ có những rặng cây xanh mát hay những khóm hoa khoe sắc, Công viên mùa Xuân với diện tích gần 3ha còn là nơi phát triển dự án vườn ươm, trồng rau sạch cung cấp cho cư dân đô thị. Khi mà những cư dân trong nội thành đang lo lắng về vấn đề rau sạch và thường tìm kiếm những mảnh đất ngoại thành để xây dựng trang trại, thì với cư dân đô thị Ecopark hoàn toàn an tâm khi được tận mắt chứng kiến những luống rau sạch được chăm sóc và tươi tốt ngay trong khuôn viên đô thị, như một cách tận hưởng thú điền viên thanh tao giữa cuộc sống yên bình.

  CÔNG VIÊN MÙA THU

  Nếu công viên Mùa Hạ là không gian lý tưởng cho các buổi dã ngoại, các hoạt động ngoại khóa thì công viên Mùa Thu sẽ là nơi được thiết kế và xây dựng sân golf chất lượng quốc tế trên diện tích 3,5ha. Chúng tôi đang lên ý tưởng thiết kế và thu hút các nhà đầu tư để xây dựng sân golf chất lượng cao, đủ sức cạnh tranh với các sân golf nổi tiếng trong nước và khu vực. Bên cạnh hệ thống sân golf hiện đại, các cảnh quan xung quanh như hồ nước, cây xanh sẽ được phân bố hài hòa để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Cùng với khu liên hợp thể thao, Ecopark sẽ là địa điểm hấp dẫn để tổ chức các sự kiện thể thao quy mô và tầm cỡ.